บ่นงึมงำกับ 12 หาง

posted on 26 Mar 2012 14:12 by rinrin-crazy
Warning:
เอนทรี่นี้มีแต่ความคิดเห็นส่วนตัว
อย่าหวังเหตุและผลให้ประชาชนคนทั่วไปยอมรับ
 
 
กลับมาถึงการนั่งบ่นนอนบ่นในบล็อกค่ะ ฮา จริงๆ ตอนนี้กำลังพยายามปั่นเควสอยู่ แต่มันไม่เสร็จซะที orz..
 
 
เรื่องมันมีอยู่ว่าอิรินเล่นเกมนั่นล่ะ 12 หางคิดว่าหลายๆ คนคงรู้จักกัน ตอนแรกอิรินชอบนะ  เกมไทย คนไทยก็ต้องช่วยกันหนุนหลังอยู่แล้ว แต่สุดท้ายท้ายสุดยังไง นิสัยแบบไทยๆ มันก็หลุดออกมาจนได้ล่ะ
 
 
ทุกคนก็มีตัวละครที่ชอบเหมือนกันหมดนั่นล่ะ อิรินก็เหมือนกัน แต่บังเอิญดวงไม่ค่อยดีไปชอบตัวที่โดนทำเหมือนเป็นตัวแถมเท่านั้นเอง อิรินน่ะนะทั้งรักทั้งหลงเลยล่ะ นิสัยแบบไทยๆ ที่ว่ามันก็คือการ...เลือกที่รักมักที่ชัง...เข้าข้างไม่มีที่สิ้นสุด...จริงๆแล้วถ้าจะเข้าข้างกันขนาดนี้เกม 12 หางก็น่าจะเปลี่ยนชื่อเกมเป็นเกม 2 หางแล้วมีสองตัวละครให้เลือกก็พอนะ จริงๆ แล้วที่เกมประเทศไทยไม่ใช่ไม่ดีนะ ไม่ชอบที่เดียวก็คือตรงนี้ ในความคิดเห็นของอิรินคิดว่าที่เกมประเทศอื่นมันบูมกว่าก็อาจจะเป็นเพราะว่า เข้าไม่อวยออกนอกหน้าขนาดนี้กระมัง เหมือนกับการ์ตูนฮาเร็มหลายๆ เรื่องถ้าระบุนางเอกหรือพระเอกไปตรงๆ ก็จะกลายเป็นว่าคนดูหายไปแบบครึ่งค่อนเลยก็ได้ แต่อิรินก็ว่าอะไรไม่ได้หรอกนะ ถ้าพนักงานหรือทีมงานอยากจะเอาความชอบของตัวเอกมากกว่าผลประโยชน์ทางธุรกิจ เพราะทางผู้เล่นเองไม่ได้เดือดร้อนอะไรนอกจากหัวเสียนิดหน่อยแล้วก็เปลี่ยนเกมเล่นเท่านั้น จริงๆ ว่าถ้าอิรินหัวเสียบ้าบอขนาดนี้ก็ควรจะเปลี่ยนเกมเล่นไปแล้วล่ะค่ะ แต่ก็นะ อยากลองดูไปเรื่อยๆ ว่าจะเป็นยังไงต่อน่ะ
 
 
ช่วงหลังนี่ยิ่งรู้สึกว่ามันติ๊งต๊องขึ้นเหมือนกับไม่รู้ว่าทีมงานเขาคิดอะไรอยู่กันนะ เหมือนกลัวผู้เล่นสบายเกินไป ไปๆ มาๆ ใครที่ไม่มีเลเวลสูงๆ ช่วยบางมิชชั่น ไม่มีทางผ่านแน่ๆ  บางทีที่มาบ่นครั้งนี้อิรินคงมีความหมั่นไส้ตัวละครบางตัวปนอยู่ด้วยล่ะ เข้าใจนะที่จะอวยคุณหมาป่าเป็นพิเศษ แต่ว่าอีกตัวเนี่ยมันคงจะเกินไปกระมัง แล้วยิ่งตอนหลังนี่อีกตัวที่ว่าเนี่ยคนเล่นเยอะเพราะผ่านมิชชั่นไหนก็ค่อนข้างจะง่าย ไปไหนก็มีคนรับ แล้วก็ขอโทษเถอะนะ บอกว่าเล่นสายนี้มาเพื่อจะมาเอาท่าไม้ตายเท่านั้นน่ะเหรอ พอเห็นคนเล่นตัวนี้เกรียนๆ เยอะเข้าก็เกลียดไปเลย เบื่อนะพอเจออย่างงี้
 
 
เรื่องแก้บัคเนี่ยก็แก้แบบแปลกๆ เหมือนจะกลัวตัวแถมสบายหรือยังไงก็ไม่ทราบ แก้เหมือนจงใจสุดๆ พอบัคที่ทำให้ตัวที่อวยสบายเนี่ยเหมือนกับจงใจเมินๆ มันไปเสียอย่างนั้นล่ะ ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เลยเสียแบบนั้นล่ะนะ พูดถึงอวยเนี่ยจริงๆ แล้วก็ไม่ใช่แค่สองหาง แต่มันดันมีตัวนึงที่เขาไม่อวยเท่านั้นเอง ถ้าเกิดเกลียดหน้าตัวนี้มากๆ ก็ไม่จำเป็นต้องมีมันก็ได้ รู้หรือเปล่า คนเล่นมันปวดใจและปวดไตนะ♥
 
 
สุดท้ายนี้ ยัยแกะนางร้าย กับ ตัวแถมที่ตอนนี้เหมือนนางเอกผู้โดนรังแก
จะขอดูต่อไปจากใจจ้ะ♥♥♥

Comment

Comment:

Tweet

ไม่เล่น 12หาง แต่จะเล่นสงกรานต์ //เกรียน

สาดนะคะ


#3 By IndigoMist on 2012-04-14 00:45

ก็งี้แหละ=w= บางคนก็นิสัยดี แต่บางคนก็อวยแต่หมา รักแต่หมา พอเห็นว่ามีคนมาเทิดทูนก็อวดเก่ง ไรงี้เจอมาบ่อยค่ะOrz ยังไงๆก็สู้ๆเค้าเนอะbig smile
ปล.บางคนเล่นหมา มันก็หมาจริงๆอ่ะแหละsad smile ขอโทษที่ไม่สุภาพงิOrz

#2 By coffee on 2012-04-08 18:44

เราเข้านะในหัวอกคนเล่น 12 หางเหมือนกัน
แต่ก็สู้ต่อไปนะbig smile

#1 By Wamari_Shinma on 2012-03-28 22:21